Mua Xe Đầu Năm Rước Ngàn Tài Lộc Từ Kia Việt Nam

Với mẫu xe Kia Morning – Xe đô thị tốt nhất năm 2020, chỉ cần trả trước 60 triệu đồng, tương đương 20% giá trị xe, khách hàng đã có cơ hội sở hữu ngay mẫu xe Kia Morning trẻ trung với đa dạng phiên bản, màu sắc tùy chọn cùng mức giá hợp lý nhất phân khúc chỉ từ 299 triệu. Ngoài ra, 3 phiên bản Morning MT, AT Deluxe, AT Luxury sẽ được ưu đãi giá 5 triệu. Ưu đãi này chỉ áp dụng cho các phiên bản sản xuất năm 2020.

 Riêng 2 phiên bản cao cấp hoàn toàn mới New Morning GT-Line & X-Line, khách hàng kí hợp đồng mua xe trong tháng 2 sẽ được tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất.

 Sở hữu Sedan Kia trả trước chỉ từ 74 triệu đồng

 Không riêng hatchback, các mẫu sedan của Kia như Kia Soluto, Kia Optima cũng được hưởng chính sách vay mua xe hấp dẫn. Chỉ cần trả trước 74 triệu đồng, khách hàng gia đình trẻ đã có ngay cơ hội sở hữu mẫu xe B-Sedan Kia Soluto hiện đại, tiện nghi. Mẫu xe hiện đang có mức giá tốt nhất phân khúc chỉ từ 369 triệu đồng.

 Là mẫu C-sedan duy nhất vào trong top 10 xe bán chạy nhất năm 2020 và dẫn đầu phân khúc C-sedan trong tháng 1/2021, Kia Cerato đang có mức giá bán tốt nhất phân khúc C chỉ từ 544 triệu đồng, mức giá thậm chí còn ngang bằng với một số mẫu xe trong phân khúc B. Mặt khác, với 2 phiên bản cao 1.6 AT Deluxe và 1.6 AT Luxury khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giá 5 triệu và 15 triệu cho phiên bản cao cấp 2.0 AT Premium. Ưu đãi giá này chỉ dành riêng cho các phiên bản sản xuất năm 2020.

 Đây là cơ hội hiếm có cho những khách hàng đang sử dụng xe phân khúc B muốn nâng cấp lên xe phân khúc C khi chỉ cần trả trước từ 109 triệu đồng đã có thể sở hữu ngay một mẫu xe Kia Cerato sang trọng và tiện nghi.

 Tương tự, mẫu xe Kia Optima cũng được tặng kèm quà tặng phụ kiện chính hãng với ưu đãi trả trước chỉ từ 152 triệu đồng.

 Sở hữu xe SUV Kia trả trước chỉ từ 120 triệu đồng với quà tặng 1 năm bảo hiểm vật chất và gói bảo hành mở rộng

 Với Kia Seltos, mẫu xe đang được yêu thích nhất phân khúc B-SUV có giá bán từ 599 – 719 triệu đồng, chỉ cần trả trước 120 triệu đồng, khách hàng đã có ngay cơ hội sở hữu mẫu xe.

 Riêng Kia Sorento hiện hữu, Kia Việt Nam dành tặng 1 năm bảo hiểm vật chất, áp dụng cho 2 phiên bản 2.2 DAT Premium & 2.4 GAT Premium.

 Bên cạnh đó, các khách hàng mua xe Kia Sorento (All New) sẽ nhận được ưu đãi giá 20 triệu đồng cùng Gói bảo hành mở rộng 2 năm không giới hạn km và 1 năm bảo hiểm vật chất. Gói bảo hiểm vật chất chỉ áp dụng cho 2 phiên bản động cơ Diesel 2.2 Premium & 2.2 Luxury. Đặc biệt đây là các phiên bản đang có sẵn xe với nhiều màu sắc lựa chọn, giao xe ngay trong tháng 2.

 Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt Kia Sorento (All New) đã chứng minh được sức hút, trở thành mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV 7 chỗ. Trang bị công nghệ vượt trội là một trong những điểm cộng lớn giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn mẫu xe.

 Sở hữu xe gia đình 7 chỗ chỉ từ 112 triệu đồng

Mẫu xe 7 chỗ Kia Rondo ngoài quà tặng ưu đãi thiết thực 1 năm bảo hiểm vật chất còn được ưu đãi vay 80% giá trị xe. Trả trước chỉ từ 112 triệu là khách hàng đã có thể sở hữu ngay mẫu xe 7 chỗ đa dụng, tiện nghi cho cả gia đình.

 Riêng Kia Sedona – Mẫu xe gia đình tốt nhất năm 2020 do tạp chí Parents, Mỹ bình chọn, chỉ cần trả trước 204 triệu đồng, khách hàng đã có thể rước xe về nhà đi kèm với ưu đãi giá 20 triệu đồng và quà tặng Camera hành trình cao cấp, chính hãng (áp dụng tùy từng phiên bản). Sở hữu Kia Sedona chưa bao giờ dễ dàng đến thế cho các khách hàng yêu thích mẫu xe đang dẫn đầu phân khúc 7 chỗ cỡ lớn tại Việt Nam.

 Với dãy sản phẩm đa dạng có mức giá bán tốt nhất các phân khúc, cùng chương trình vay mua xe với lãi suất thấp nhất thị trường, Kia Việt Nam luôn mong muốn mang đến cơ hội sở hữu xe Kia phù hợp với khả năng tài chính cho từng khách hàng.

 Bên cạnh đó, thương hiệu cũng nâng cao dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng, thuận tiện đi kèm hoạt động tư vấn dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa, đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sở hữu các dòng xe Kia. Liên hệ Hotline Showroom Kia gần nhất: 1900 545 591 để được tư vấn chi tiết.

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)